Tư vấn hợp tác bán hàng

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC BÁN HÀNG CÙNG MUAGAP.VN

Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, hợp tác cùng những nhà cung ứng chuyên nghiệp, uy tín để tạo kênh mua sắm trực tuyến lành mạnh, hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm/ dịch vụ với mức giá ưu đãi cho người tiêu dùng,

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI THANH MINH cho ra đời chuyên trang Thương mại điện tử MUAGAP.VN.

Đây là trang thông tin bán hàng về sản phẩm, dịch vụ của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI THANH MINH

Các doanh nghiệp tham gia hợp tác cần thỏa mãn tiêu chí sau:

1. Là doanh nghiệp/ nhà cung ứng trong và ngoài nước có đầy đủ tư cách pháp nhân đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước.

2. Nếu doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hữu hình cần đạt tiêu chí về chất lượng chính hãng hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo chứng từ hàng hóa đầy đủ.

3. Nếu sản phẩm là dịch vụ thì cần cung cấp những dịch vụ hữu ích và có lợi cho người tiêu dùng. Những mô hình dịch vụ đa cấp sẽ không được phép kinh doanh tại MUAGAP.VN.

Quyền lợi khi tham gia hợp tác bán hàng tại MUAGAP.VN như sau:

1. Miễn phí đăng tải sản phẩm, doanh nghiệp/ nhà cung ứng chỉ phải trả một khoản hoa hồng khi có đơn hàng phát sinh (% hoa hồng sẽ được quy định theo từng ngành hàng) và áp dụng trên mức giá bán niêm yết trên trang.

2. Được hỗ trợ về công nghệ, công cụ quản lý bán, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc giao nhận hàng hóa, xử lý đơn hàng sẽ được thỏa thuận giữa doanh nghiệp & MUAGAP.VN để đem đến dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

3. Tùy chọn hợp tác thêm gói truyền thông cùng MUAGAP.VN với mức ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp doanh nghiệp/ nhà cung ứng đẩy mạnh quảng bá thương hiệu đến cộng đồng . Đội ngũ nhân viên tư vấn của MUAGAP.VN sẽ hướng dẫn để doanh nghiệp/ nhà cung ứng đạt được hiệu quả.

4. Quý doanh nghiệp tham gia bán hàng sẽ được lựa chọn hình thức vận hành bởi MUAGAP.VN.

Quy trình xét duyệt để trở thành doanh nghiệp hợp tác bán hàng cùng MUAGAP.VN như sau:

 

  • Bước 1: liên hệ hotline: 0913533331
  • Bước 2: Đội ngũ tư vấn của MUAGAP.VN sẽ xét duyệt thông tin và liên hệ với doanh nghiệp/ nhà cung ứng trong thời gian 1 - 7 ngày làm việc nếu hồ sơ đăng ký được duyệt.
  • Bước 3: Quý doanh nghiệp/ nhà cung ứng cần cung cấp giấy phép kinh doanh và các yêu cầu xác minh về sản phẩm/ dịch vụ khi có yêu cầu từ bộ phận tư vấn của MUAGAP.VN.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0908249729
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Muagap.vn TP HCM

170/50A Khuông Việt, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM. 0913533331 8:30 AM - 18:00 PM

Muagap.vn Long An

41 QL 50 TT Cần Đước Long AN 0977053786 8:30 AM - 18:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: